8 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho điện thoại của bạn (cho iPhone và Android)

 8 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho điện thoại của bạn (cho iPhone và Android)

Nếu bạn là tín đồ của những bức ảnh “sống ảo” thì chắc chắn không thể bỏ qua những ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho điện thoại dưới đây. Những ứng dụng tuyệt vời này sẽ đảm bảo cho “ra lò” những bức ảnh triệu like! Tham khảo ngay nhé!

8 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho điện thoại của bạn

Snapseed

 ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho điện thoại

Snapseed là ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại vô cùng chuyên nghiệp. Chúng cung cấp trình sửa ảnh hoàn toàn miễn phí và được đánh giá là ứng dụng chỉnh ảnh trên diện thoại tốt nhất năm 2012.

Khi sử dụng Snapseed bất kỳ ai cũng có thể nâng cấp, chia sẻ hoặc chuyển đổi những hình ảnh đẹp bằng các tính năng cải tiến độc đáo. Ứng dụng này có tính năng tích hợp Google+ khiến chúng trở nên mạnh mẽ hơn, cho phép người dùng chia sẻ ảnh của mình với bạn bè, người thân một cách dễ dàng nhất.

Download bản Kmspico miễn phí mới nhất 2022

Lightroom

 ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho điện thoại

Lightroom được xem là ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại chuyên nghiệp nhất do Adobe phát hành. Ứng dụng có đầy đủ các tính năng chỉnh sửa ảnh, phơi sáng, RAW, cắt và xoay ảnh để cho phép bạn tự tạo, lưu lại toàn bộ công thức màu cho riêng mình.

Ứng dụng này tải hoàn toàn miễn phí tuy nhiên nếu bạn sử dụng mọi tính năng đồng bộ giữa các thiết bị thì phải mua gói Photography Creative Cloud.

Ưu điểm:

 • Chế độ chụp ảnh chuyên nghiệp
 • Chụp ảnh RAW chất lượng gốc
 • Chỉnh sửa ảnh, thay đổi màu sắc, phơi sáng
 • Có thể cắt ghép, thêm chữ, quản lý hoặc xuất ảnh hàng loạt

Adobe Photoshop Express 

Adobe Photoshop Express 

Photoshop Express có nhiều tính năng giống Lightroom như tuỳ chỉnh độ phơi sáng, màu sắc, độ tương phản nhưng không có các công cụ chỉnh ảnh chuyên nghiệp và tính năng đồng bộ hoá. Tuy nhiên phần mềm này lại hoàn toàn miễn phí.

Đây được xem là ứng dụng chỉnh sửa ảnh vững chắc với các bộ lọc có sẵn, các công cụ để tạo nên những bức ảnh đẹp nhất.

Prisma

Prisma

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh này cho phép tải về trên điện thoại miễn phí và nếu bạn muốn sử dụng thêm các bộ lọc màu đặc biệt thì bạn phải trả thêm một mức giá từ 180 – 680.000đ/năm.

Prisma không có nhiều bộ lọc tinh tế và chỉnh sửa hình ảnh cơ bản mà thay vào đó là bộ lọc trippy sẽ biến hình ảnh của bạn thành những bức ảnh sáng tạo như tranh sơn dầu. Prisma sở hữu bộ lọc mang hiệu ứng hoạ sĩ để phác hoạ chân dung hoặc phong cảnh.

Bazaart 

Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên điện thoại dành riêng cho IOS. Ứng dụng có nhiều bộ lọc màu miễn phí khác nhau và nếu bạn muốn dùng trọn bộ sẽ phải trả thêm phí.

Bazzaart còn có thể sử dụng như công cụ dựng phim và cắt dán để bạn có thể kết hợp nhiều yếu tố khác như hình ảnh, văn bản, đồ hoạ và sắp xếp thành tác phẩm hoàn chỉnh. Ứng dụng này còn có công cụ xoá phông nền trực tiếp khi chụp chân dung và nhiều filter chuyên nghiệp.

Bazaart Photofox

Photofox

Tương tự như Bazaart thì Photofox cũng có những công cụ chỉnh sửa đa nhiệm để có thể xoá bỏ các đối tượng không cần thiết ra khỏi nền ảnh cho bạn. 

Photofox có nhiều công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp, nhiều hiệu ứng để bạn có thể kết hợp với nhiều hình ảnh khác nhau. Nếu muốn sử dụng trọn bộ chức năng thì bạn cần trả phí khoảng 800.000đ/năm.

Đặc biệt nhất là ứng dụng này có hiệu ứng phân tán giúp hình ảnh của bạn trông như đang vỡ vụn, xứng đáng trở thành bức ảnh triệu like đấy nhé!

VSCO

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh VSCO có rất nhiều tính năng nổi bật như chỉnh độ bão hoà, độ sáng, độ tương phản giúp bức ảnh trông chuyên nghiệp hơn.

VSCO

VSCO có những tính năng nổi bật sau:

 • Sở hữu hơn 200 preset giúp bạn thoải mái lựa chọn những hiệu ứng đẹp nhất, chỉnh ảnh nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn.
 • Tích hợp thêm chỉnh sửa ảnh nâng cao như viền khung, chỉnh sửa video, thêm hiệu ứng
 • Tính năng chia sẻ ảnh cộng đồng
 • Hỗ trợ chỉnh sửa, thêm hiệu ứng cho video

Cách tải office 2013 mới nhất

PicsArt

PicsArt

PicsArt là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại được nhiều người dùng yêu thích nhất. Ứng dụng tuyệt vời này giúp bạn biến những bức ảnh thông thường thành các tác phẩm nghệ thuật thực thụ độc đáo, riêng biệt nhất.

Tính năng của PicsArt:

 • Cung cấp kho hiệu ứng, màu sắc được cập nhật thường xuyên với hàng trăm lựa chọn.
 • Có thể chỉnh sửa, thêm hiệu ứng, cắt ghép, làm đẹp, thêm văn bản, bộ lọc cho ảnh dễ dàng.
 • Cung cấp hơn 3 triệu nhãn dán sáng tạo
 • Hỗ trợ tạo ảnh ghép, cung cấp nhiều khung ghép ảnh đẹp
 • Có tính năng chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội

Trên đây là những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho điện thoại mà chúng tôi đã tổng hợp được. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Trân trọng!

Thuthuathay

Bài viết liên quan