Tải KMSpico 2021 Full Crack cho Windows 10, 8, 7 & Office

 Tải KMSpico 2021 Full Crack cho Windows 10, 8, 7 & Office

KMSpico là công cụ hữu ích trong việc active các phần mềm liên quan đến Office và Windows của mọi phiên bản. KMSpico gồm nhiều tính năng cùng giao diện thân thiện, dễ sử dụng, hỗ trợ người dùng trong việc kích hoạt các phần mềm trên máy tính. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Có thể bạn quan tâm: Tải Foxit Reader phiên bản 9.7 ổn định – Google Drive

Tổng quan phần mềm KMSpico

KMSPico là trình kích hoạt được sử dụng để kích hoạt các Sản phẩm của Microsoft, chẳng hạn như Windows và Office. Nó là một công cụ hoàn toàn không có vi-rút và phần mềm độc hại và được nhiều người tin tưởng.

Phần mềm KMSpico 2021 được phát triển bởi TeamDaz, thay vì việc bạn phải đau đầu vì việc sử dụng phầm mềm chính hãng thì họ đã tạo ra KMSpico để hỗ trợ bạn giải quyết những khúc mắc này 

Cách thức hoạt động của KMSPico

Để hiểu khái niệm về KMSPico, trước tiên bạn cần hiểu cách thức hoạt động của KMS. Như bạn biết rằng Microsoft làm việc với nhiều công ty lớn và nhỏ. Vì vậy, những người của các công ty đó có vấn đề trong việc xác minh cửa sổ hoặc các sản phẩm khác mà họ đang sử dụng.

Để giải quyết vấn đề này, Microsoft chỉ định Máy chủ quản lý khóa (KMS). Bằng cách này, họ không cần nhập khóa sản phẩm Windows để kích hoạt Windows của mình. Thay vào đó, họ đi qua máy chủ KMS và máy chủ này kích hoạt các sản phẩm Microsoft của họ.

Bằng cách này, Microsoft đã kích hoạt được số lượng lớn các sản phẩm được cấp phép. Vì vậy, hiện nay mọi công ty đều sử dụng máy chủ KMS thay vì mua một bản sao cửa sổ riêng cho mọi hệ thống.

Nó cũng hoạt động trên nguyên tắc tương tự. Nó kết nối bạn với máy chủ KMS và hiển thị cho các cửa sổ của bạn rằng nó là một phần của máy chủ KMS.

 

KMSpico là gì

KMSpico kích hoạt bản quyền như thế nào?

Phần mềm này có cơ chế hoạt động giống như công cụ KMS của Microsoft. Theo đó, nó sẽ tự động tạo ra các key bản quyền phù hợp với phần mềm hoặc hệ điều hành đang muốn active. 

Sau khi cài đặt, khởi động ứng dụng pico, bạn sẽ thấy nút kích hoạt trong màu đỏ. Bạn chỉ cần nhấp chuột vào đó, Windows và Microsoft Office sẽ được kích hoạt. 

Dùng KMSpico kích hoạt mọi phiên bản

 • Windows 10 
 • Windows 8.1 All version
 • Windows 8 All version
 • Windows 2019
 • MS Office 2016 all version
 • Office 365 all version
 • Office 2019 mọi phiên bản
 • Office 2013 all verion
 • Office 2010 All version
 • Office 2007
 • Windows Vista Business/N
 • Windows Vista Enterprise/N
 • Windows Professional/N
 • Windows 7
 • Windows XP

Lợi ích khi kích hoạt bản quyền với KMSpico

Có rất nhiều lợi ích mà KMSPico 11 cung cấp cho bạn từ các trình kích hoạt khác. Dưới đây là một số điểm chính về công cụ này, bạn có thể so sánh nó với các trình kích hoạt khác nếu bạn muốn.

 • Chiếm ít không gian hơn trong PC của bạn. KMSPico chỉ chiếm 5MB trên máy tính của bạn.
 • Truy cập vào hệ thống công cộng
 • Là một công cụ không có vi-rút và phần mềm độc hại.
 • An toàn và dễ sử dụng. Công cụ này không thu thập dữ liệu cá nhân của bạn.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Nó tốt cho những người khác không phải là người nói tiếng Anh.
 • Nó là một công cụ miễn phí có thể được sử dụng suốt đời. Nó sẽ không tốn của bạn dù chỉ một xu.

Khi nói đến Nhược điểm của công cụ này, Chúng tôi không thể tìm thấy bất cứ điều gì về điều này. Bởi vì nó là một công cụ miễn phí và không có phần mềm độc hại. Chúng ta cần gì nữa?

Cách xóa KMSpico khỏi máy tính

Đây là một hướng dẫn đơn giản cũng giúp bạn gỡ cài đặt nó khỏi máy tính của mình.

Chỉ cần làm theo các bước sau để tìm hiểu cách hoạt động của nó.

Bước 1: Gỡ cài đặt nó bằng cách sử dụng “Chương trình Thêm / Xóa”.

Bước 2: Xóa KMSPico khỏi Google Chrome và Firefox

Bước 3: Bằng cách loại bỏ vĩnh viễn các tập tin đăng ký.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về Gỡ cài đặt hoàn toàn KMSPico Đọc kỹ để tránh mắc sai lầm. Nếu bạn không hiểu bất kỳ bước nào, chỉ cần liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào biểu mẫu liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn gỡ cài đặt nó

Xem thêm: Hướng dẫn tải ccleaner full crack – Google Drive 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm KMSpico 

Khi bạn đọc tất cả thông tin ở trên về công cụ, đây là hướng dẫn đầy đủ về Cách bạn có thể tải xuống và cài đặt trình kích hoạt cửa sổ.

Làm theo các bước sau để bạn cũng có thể tận hưởng windows và ms office được kích hoạt hoàn toàn suốt đời. Điều này rất dễ dàng để cài đặt và sử dụng một trình kích hoạt.

Trước hết, bạn cần tắt tường lửa và Antivirus.

Tải kmspico

Nếu bạn đang sử dụng Windows 10, hãy làm theo các bước sau để tạm dừng Bảo vệ chống vi-rút.

Mở phần Virus & threat protection

tải kmspico 11

Bây giờ hãy nhấp vào Windows Defender Security Center

Và sau đó tắt Bảo vệ thời gian thực .

Sau các bước trên, bây giờ tải xuống KMSPico 2021

 • Nếu bạn thấy bất kỳ liên kết nào bị hỏng hoặc không khả dụng, Hãy thông báo cho chúng tôi để chúng tôi cập nhật nó sớm nhất có thể. Ngoài ra, bạn chỉ cần truy cập vào một liên kết khác.
 • Khi quá trình tải xuống của bạn hoàn tất, chỉ cần cài đặt nó giống như các phần mềm khác.
 • Khi cài đặt của bạn hoàn tất, chỉ cần chuyển đến thư mục cài đặt. (Bạn sẽ tìm thấy thư mục trong C/ProgramFiles/KMSPico (x84 hoặc x32) C/ProgramFiles (x84) / KMSPico (x64).
 • Bây giờ hãy tìm KMSeldi.exe và nhấp đúp vào nó để mở.
 • Vẫn chạy nó nếu nó yêu cầu đặc quyền quản trị. (Xem ảnh chụp màn hình).

Bây giờ một cửa sổ mới sẽ bật lên và bạn sẽ thấy một nút màu đỏ.

Chỉ cần nhấp vào nút màu đỏ đó và sẽ chỉ mất vài giây để hoàn tất quá trình kích hoạt. Khi quá trình hoàn thành, bạn sẽ nghe thấy giọng nói Chương trình Hoàn thành!

Vậy là xong, bây giờ bạn đã kích hoạt windows Thành công.

Để kích hoạt MS Office, trước tiên bạn cần mở bất kỳ chương trình nào của chúng giống như Microsoft Excel hoặc Word. Sau đó, chỉ cần làm theo các bước trên để kích hoạt nó. Khi quá trình hoàn tất, chỉ cần khởi động lại máy của bạn và kiểm tra xem cửa sổ của bạn đã được kích hoạt hay chưa.

Để Kiểm tra kích hoạt của bạn, chỉ cần nhấp chuột phải vào Máy tính của tôi và sau đó đi tới Thuộc tính.

Bây giờ bạn sẽ sử dụng tất cả các tính năng của Microsoft Windows và Microsoft Office trọn đời.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Như chúng ta đều biết rằng nó là một loại công cụ bất hợp pháp vì vi phạm bản quyền bất kỳ phần mềm nào là bất hợp pháp. Đó là lý do tại sao nhiều người đặt câu hỏi trước khi họ cố gắng cài đặt nó.

Đây là một số câu hỏi thường gặp mà mọi người đều muốn biết. Chỉ cần đọc Câu hỏi thường gặp này và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, hãy hỏi nó trong phần bình luận hoặc bằng cách liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi cũng sẽ thêm nó vào đây nếu chúng tôi thấy nó hữu ích cho những người khác. 🙂

Trang web chính thức của KMSpico là gì?

Có một số trang web có sẵn cung cấp KMSPico cho khách truy cập nhưng không có trang web nào là chính thức. Tuy nhiên, chỉ có một trang web kmspico chính thức là https://gocchiaseitt.com nơi bạn nhận được các công cụ 100% không có vi rút cho Windows & Office.

KMS Activator có an toàn không?

Có, KMSPico 2021 an toàn và đảm bảo 100% khi sử dụng, mặc dù nhiều trang web khác cũng cung cấp dịch vụ này. Nhưng vấn đề là không ai trong số họ là hợp pháp, có nghĩa là bạn có thể tải xuống vi rút hoặc trojan thay vì công cụ KMSPico thực sự.

Tôi có thể xóa KMSpico sau khi kích hoạt không?

Có, KMSPico 11 có thể bị xóa sau khi cài đặt vì nó chỉ được sử dụng để cài đặt máy chủ KMS trên máy tính của bạn. Sau khi máy chủ được thiết lập, bạn có thể xóa nó và kích hoạt của bạn sẽ vẫn còn và nó sẽ tự động tạo giấy phép mới sau 180 ngày.

Nó cho thấy Windows đã được kích hoạt nhưng tôi vẫn thấy hình mờ đó cho biết “Windows của bạn không phải là chính hãng”?

Trong trường hợp bạn đã làm theo tất cả các bước để kích hoạt Microsoft Windows bằng KMSPico nhưng vẫn thấy Windows không phải là chính hãng thì bạn chỉ cần khởi động lại máy tính của mình. Sau khi khởi động lại, hãy làm theo tất cả các bước một lần nữa và sau đó khi tất cả các bước hoàn tất, hãy khởi động lại máy của bạn một lần nữa và Thì đó thông báo sẽ biến mất.

Nó có vĩnh viễn không hay các cửa sổ của tôi sẽ tự động tắt sau một thời gian?

KMSPico 2021 sử dụng Công nghệ quản lý khóa trong đó máy tính của bạn yêu cầu bạn phải có giấy phép mới sau mỗi 180 ngày. Vì vậy, khi bạn kích hoạt sản phẩm của mình bằng công cụ này, bạn sẽ không cần thực hiện lại tất cả các bước mà chỉ cần đảm bảo kết nối với Internet ít nhất một lần trong 180 ngày để nhận được giấy phép mới.

Tôi có cần kết nối Internet để chạy nó không?

Có, cần có kết nối Internet trong trường hợp cài đặt máy chủ KMS trên ,máy tính của bạn. Điều này cũng hoạt động ngoại tuyến nhưng vấn đề là giấy phép của bạn sẽ hết hạn trong vòng vài tháng. Để làm cho nó vĩnh viễn, chỉ cần đảm bảo kết nối với internet và sau đó kích hoạt bất kỳ sản phẩm nào bằng KMSPico.

Thuthuathay

Bài viết liên quan