Tải Letasoft Sound Booster full crack Google Drive 2023

 Tải Letasoft Sound Booster full crack Google Drive 2023

Letasoft Sound Booster là ứng dụng tăng âm lượng loa máy tính chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Ngoài ra, phần mềm này cũng cung cấp nhiều phương pháp khác nhau để tăng âm lượng, âm thanh của các chương trình như phần mềm trò chuyện, trình duyệt web,…..Cùng theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật link tải và hướng dẫn cài đặt phần mềm cho máy tính. 

Tải phần mềm Letasoft Sound Booster: Tại đây

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Letasoft Sound Booster full crack

Tải phần mềm về máy sau đó giải nén bằng WinRAR.

Mở file cài đặt phần mềm. 

Chọn ngôn ngữ sau đó bấm OK. 

Bấm chọn Next. 

Tích vào I accept rồi chọn Next. 

Chọn đường dẫn cài đặt rồi bấm Next. 

Bấm chọn Next. 

Tích vào mục Create a desktop shortcut rồi bấm Next. 

Bấm Install để thực hiện cài đặt. 

Bỏ chọn ở ô Launch Letasoft Sound Booster rồi bấm Finish. 

Vào thư mục chứa file kích hoạt sau đó copy file version.dll như hình dưới đây:

Paste file vào thư mục cài đặt phần mềm:

Bấm Continue. 

Như vậy là bạn đã cài đặt và crack phần mềm thành công! 

Tổng quan về Sound Booster

Đây là phần mềm hữu ích với hệ thống máy tính khi video hoặc âm thanh hoạt động không tốt khiến bạn nghe không rõ hoặc không thấy thoải mái khi nghe. Ứng dụng này hỗ trợ tăng âm lượng loa máy tính và khuếch đại âm thanh lên mức tối đa. 

Mọi chương trình phát âm thanh trong máy tính chạy hệ điều hành windows đều được tăng âm lượng nhờ phần mềm này. Ngoài ra, Letasoft Sound Booster cũng theo dõi mức tăng âm lượng hiện tại đồng thời ngăn không cho mẫu âm thanh bị cắt. 

Ứng dụng này sử dụng 2 phương pháp chính để tăng âm lượng gồm hiệu ứng APO và chèn mã. Cả hai phương pháp này đều được bật mặc định. Ngoài ra, nếu thiết lập trong cài đặt, phần mềm cũng có tính năng tự khởi động cùng hệ điều hành. 

Các tính năng chính của phần mềm

Dưới đây là một số tính năng chính được tích hợp trong phần mềm:

Sound Booster khuếch đại âm thanh cả hệ thống

Đây là phần mềm khuếch đại âm thanh cả hệ thống. Nó hỗ trợ tăng âm lượng theo mức mà bạn muốn. Theo đó, bạn có thể thoải mái tận hưởng âm thanh với chất lượng tốt nhất. Các sự cố về âm thanh sẽ được phần mềm xử lý nhanh chóng. 

Phần mềm Sound Booster

Tiện dụng, tiết kiệm

Thay vì mua loa ngoài để cải thiện chất lượng âm thanh máy tính thì bạn hãy cài đặt Sound Booster. Phần mềm này giúp tăng âm lượng máy tính hiệu quả mà lại không tốn bất cứ chi phí nào. Đây là giải pháp tận dụng và tiết kiệm tối ưu. 

Phần mềm giúp nâng cao âm lượng lên tới 500%

Mọi vấn đề về chất lượng âm thanh của các trình duyệt web hay các phần mềm như Live, Skype, MSN,…..đều được giải quyết nhanh chóng bởi Letasoft Sound Booster. Nhờ phần mềm này, âm thanh từ các ứng dụng được khuếch đại vô cùng lớn, lên đến 500%, đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất. 

Letasoft Sound Booster là phần mềm tăng âm lượng hàng đầu hiện nay. Hy vọng thông qua bài viết của chúng tôi các bạn sẽ biết cách tải và cài đặt ứng dụng chi tiết cho máy tính. 

muoibety

Bài viết liên quan