Bật chế độ theo dõi trên facebook bằng máy tính và điện thoại

 Bật chế độ theo dõi trên facebook bằng máy tính và điện thoại

Chức năng follow ( giám soát ) trên mạng xã hội facebook rất có lợi, nổi bật là các bạn có mối liên hệ rộng. Lúc mở chức năng này, mọi người có khả năng giám soát những người viết công khai của bạn cho dù chưa kết bạn. Mạng xã hội đồng thuận mỗi tài khoản riêng chỉ được kết bạn nhiều nhất 5. 000 người. Ngoài ra, vô tận về số người đăng ký giám soát. Trong thông tin sau đây, bọn tôi sẽ chỉ dẫn những người cách bật chế độ giám soát trên mạng xã hội facebook. Mời những người cùng xem thêm.

Có khả năng bạn dõi theo :

Plants vs zombies 2 pc

Minecraft crack

Cách bật chế độ giám soát trên facebook

Bên dưới là bảo ban cách mở nút follow trên mạng xã hội facebook bằng phone mà những người có khả năng xem thêm :

Bật chế độ follow trên mạng xã hội facebook bằng máy tính

Thứ nhất, những người bấm vào biểu trưng tam giác nhỏ trên góc phải để chọn ‘ lắp đặt & quyền riêng tư ‘ => ‘ lắp đặt ‘ ( anh ngữ là settings & privacy => settings ).

Vào mục ‘ thông tin công khai ‘ ( public posts ). Tại mục ‘ ai có khả năng giám soát tôi ‘ , bạn chỉnh sang chế độ ‘ tất cả chúng ta ‘. Thời điểm hiện nay, ai cũng có khả năng giám soát bạn. Kể cả, lúc 1 người kêu gọi kết bạn , họ cũng tự động tạo nên fan hâm mộ bạn.

Mở độ giám soát trên mạng xã hội facebook trên điện thoại

Thứ nhất, bạn bấm vào biểu trưng danh mục trên góc phải , về sau chọn settings & privacy => settings, vào public posts, rồi chọn chế độ nhiều cá nhân. Bấm vào biểu trưng danh mục trên góc phải , tiếp đó chọn settings & privacy => settings

Vào public posts

Chọn chế độ hàng chục triệu người ( public ) để mở nút ‘ quan sát ‘

Kiểm tra thêm cách nhận biết tài khoản của bạn có bị hack không tại đây

Hiển thị lượng người, lượt giám soát trên mạng xã hội facebook cá nhân

Bước 1 : tại tường, chúng ta lựa chọn điều chỉnh cụ thể tại phần trình làng bên tả của trang.

Bước 2 : tại hộp thoại tùy chỉnh cho ra mắt bạn bật chức năng hiển thị số fan hâm mộ trên mạng xã hội facebook lên. Tiếp đó bấm lưu.

Bước 3 : hoàn thành

Cách hiển thị số fan hâm mộ công khai trên facebook

Bước 1 : trên tường của bản thân, bấm vào thẻ bằng hữu. Chọn kiểm soát có biểu trưng viết chì-> điều chỉnh quyền riêng tư.

Bước 2 : trong phần fan hâm mộ bạn thay đổi thành công khai.

Cách bật nút quan sát dành cho ai chưa đủ 18 tuổi bằng máy tính

Lúc tài khoản mạng xã hội của bạn dưới 18 tuổi, mạng xã hội sẽ khóa chức năng hiển thị thông tin công khai trong lắp đặt. Thay vì phải biến đổi lại lứa tuổi thì những người có khả năng dùng cho nhiều cách khác nhanh và đơn giản hơn. Cách bật chế độ quan sát trên mạng xã hội facebook dành cho ai dưới chưa đủ 18 tuổi giông giống như trên. Tuy vậy có thêm 2 bước thêm vào. Những người thực hành như sau :

Bước 1 : tại trang chủ sở hữu mạng xã hội, bạn bấm vào biểu trưng mũi tên xuống ở góc trên phải của màn hình rồi chọn lắp đặt.

Bước 2 : ở góc trái màn hình chọn chức năng quyền riêng tư. Trong mục hoạt động của bạn bấm vào gồm có công khai là một phiên bản trong bộ chọn kẻ ?

Bước 3 : bấm vào đồng thuận đăng công khai.

Bước 4 : ấn phím f5 thì sẽ thấy mục thông tin công khai. để khả năng mở nút giám soát công khai trên mạng xã hội facebook thì bạn hãy chọn mục thông tin công khai và tại chức năng ai có khả năng quan sát tôi về sau bạn đổi sang chúng ta.

Như trên là bảo ban cụ thể cách bật chế độ quan sát trên mạng xã hội facebook bằng máy vi tính và mobile giản dị, đầy đủ nhất. Chúc những người hoàn tất !

Thuthuathay

Bài viết liên quan