Tải IDM vĩnh viễn – Hướng dẫn cài đặt chi tiết bản mới 2021

 Tải IDM vĩnh viễn – Hướng dẫn cài đặt chi tiết bản mới 2021

IDM là chương trình hỗ trợ download hàng đầu hiện nay. Nó giúp người dùng rút ngắn thời gian tải file, quản lý tập tin download hiệu quả. Đặc biệt, IDM cũng được người dùng đánh giá cao nhờ sự ổn định và hiệu quả cao. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết link tải IDM crack vĩnh viễn và hướng dẫn cài đặt. Mời các bạn cùng tham khảo!

Link tải IDM crack vĩnh viễn: Tại đây

Giới thiệu phần mềm IDM

IDM (Internet Download Manager) là phần mềm hỗ trợ download tốt nhất hiện nay. Nó được tích hợp vào các trình duyệt web nhằm tăng tốc độ tải file và quản lý file tải xuống. 

IDM có dụng lượng chỉ 7Mb và được phát triển bởi Tonec FZE. Công cụ này phát triển dựa vào nền tảng ngôn ngữ C/C++ trên nền tảng windows X86/X64. Nó giúp người dùng tăng tốc độ tải file nhanh gấp 5 – 6 lần so với thông thường. 

Phần mềm này có giao diện đơn giản, tích hợp nhiều tính năng giúp rút ngắn thời gian tải file đồng thời quản lý các tệp tin tải xuống một cách dễ dàng. Công cụ này hỗ trợ ngôn ngữ tiếng việt giúp sử dụng dễ dàng hơn. 

giới thiệu IDM

Ưu điểm

Dưới đây là một số ưu điểm cũng như tính năng của phần mềm:

Dễ dàng tải xuống

Chỉ bằng một cú click chuột, quá trình tải file xuống được thực hiện dễ dàng. Phần mềm này không chỉ hỗ trợ giao thức HTTP và còn hỗ trợ nhiều giao thức khác như: MMS, HTTPS, NTLM, FTP,….

Tăng tốc độ tải file

Khác với các chương trình quản lý tải xuống khác, IDM hỗ trợ tăng tốc độ tải file nhanh gấp 5 – 6 lần. Ngoài ra, thay vì thực hiện thủ công, phần mềm này sẽ cho phép bạn có thể lên lịch tải xuống một cách đơn giản. 

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Phần mềm này hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau như: Tiếng Hàn, tiếng nhật, tiếng Trung, Tiếng Anh, Tiếng Bồ Đào Nha. Tiếng Đức, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng, Do Thái,…..và cả tiếng Việt. 

Giao diện đơn giản

Một trong những ưu điểm của phần mềm này là giao diện trực quan, đơn giản, thân thiện với người dùng. Đặc biệt giao diện tùy biến, một số thanh công cụ có sự khác biệt. Trang chủ IDM là nơi mà bạn có thể tải xuống mọi giao diện. 

Kiểm tra Antivirus

IDM giúp bạn có thể kiểm tra Antivirus tự động trong thời gian ngắn nhất. Sau khi hoàn thiện việc tải xuống, phần mềm sẽ tự động chạy máy quét. Chẳng hạn như: Avast, Norton Internet Security, AdAware, Ccleaner,….

Cập nhật nhanh

Tính năng cập nhật nhanh giúp các phiên bản mới của phần mềm được kiểm tra chặt chẽ,và giúp cập nhật mỗi tuần một lần. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ hỏi người dùng khi bạn muốn thực hiện việc cập nhật. 

Hỗ trợ đa dạng trình duyệt web

IDM hỗ trợ đa dạng trình duyệt web như: Opera, Netscape Navigator, Internet Explorer, Google Chrome, Mozilla Firefox,….

Giải đáp cho mọi người kmspico là gì?

Hướng dẫn cài đặt phần mềm IDM

Tải và giải nén IDM.

Chạy file “idman638build16.exe” bằng cách nhấp chuột phải chọn Run as administrator.

cài đặt idm full crack 1

Bấm vào Tiếp tục.

cài đặt idm full crack vĩnh viễn

Bấm chọn Tiếp tục.

cài đặt full crack 3

Bấm chọn Tiếp tục.

cài đặt idm full crack 4

Bấm chọn Tiếp tục.

cài đặt idm full crack 5

Chọn Hoàn thành để hoàn tất quá trình cài đặt.

cài đặt idm full crack 7

Thêm tiện ích IDM vào Chrome

Để thêm IDM vào trình duyệt Chrome, bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn tại đây để và nhấn Thêm vào Chrome.

cách thêm IDM vào chrome 1

Bước 2: Bấm vào Thêm tiện ích.

cách thêm IDM vào chrome 2

Bước 3: Truy cập vào đường dẫn chrome://extensions/ để mở màn hình quản lý tiện ích trên Chrome. Tại công cụ IDM Integration Module bạn bấm vào Chi tiết.

cách thêm IDM vào chrome 3

Bước 4: Bật tính năng Cho phép ở chế độ ẩn danh, sau đó đẩy thanh gạt sang phải.

cách thêm IDM vào chrome 4

Khởi động lại Chrome. Giờ đây bạn có thể mở video trên trình duyệt Chrome ở bất kỳ trang web nào đều thấy biểu tượng Tải xuống của IDM. Nếu muốn tải file về, bạn chỉ cần bấm vào nút Tải Video này và chọn độ phân giải theo nhu cầu.

cách thêm IDM vào chrome 5

Trên đây là cập nhật link tải IDM crack vĩnh viễn và hướng dẫn cài đặt phần mềm. Với nhiều tính năng vượt trội, đây là một trong những ứng dụng hỗ trợ download hàng đầu hiện nay mà các bạn nên cài đặt về máy. 

Xem thêm:>>>>> Tải office 2013 64bit + hướng dẫn chi tiết

Thuthuathay

Bài viết liên quan