Cách Tạo Poster – Áp Phích Cực Đẹp Bằng Microsoft Word

 Cách Tạo Poster – Áp Phích Cực Đẹp Bằng Microsoft Word

Hiện nay có rất nhiều phần mềm chuyên nghiệp giúp các bạn thiết kế Poster – Áp Phích để phục vụ quảng cáo . Nhưng các phần mềm chuyên nghiệp thường rất khó sử dụng cho những người mới . Bạn chưa giỏi về thiết kế trên photoshop hay AI . Bạn cũng không có thời gian đầu tư vào mẫu Poster đẹp và độc lạ ? Vậy bạn sao không thư sở hữu poster bằng cách thiết kế trên Word ? Hôm nay , Trong bài viết này, Gocchiaseitt sẽ hướng dẫn các bạn Cách Tạo Poster – Áp Phích Cực Đẹp Bằng Microsoft Word .

Giới Thiệu

Microsoft Word (Winword) là một chương trình soạn thảo văn bản phổ biển . Hiện nay của công ty phần mềm nổi tiếng Microsoft . Nó cho phép người dùng làm việc với văn bản thô (text), các hiệu ứng như phông chữ, màu sắc . Cùng với hình ảnh đồ họa và nhiều hiệu ứng đa phương tiện giúp cho việc soạn thảo văn bản được thuận tiện hơn .

Với tốc độ phát triển của lĩnh vực công nghệ thì rất nhiều phần mềm làm poster chuyên nghiệp xuất hiện . Tuy nhiên, không phải bất kỳ ai cũng có khả năng dùng các phần mềm chuyên nghiệp để làm poster . Và mình xin hướng dẫn hướng dẫn các bạn Cách Tạo Poster – Áp Phích Cực Đẹp Bằng Microsoft Word rất đơn giản .

Tải Poster – Áp Phích Cực Đẹp Trên Trang chủ

Bước 1: Trước tiên, bạn truy cập trang chủ của Templates Office để lựa chọn các mẫu phù hợp với nhu cầu thiết kế của bản thân .


Bước 2: Để tìm những mẫu thiết kế dựa trên Word, bạn chọn mục Word để xem các thiết kế có sẵn .


Bước 3: Tiếp đến, bạn sẽ có rất nhiều mẫu, mỗi mẫu đều có một thiết kế riêng . Bạn có thể kéo xuống để xem toàn bộ các mẫu thiết kế sẵn có . Muốn sử dụng mẫu nào thì bạn chỉ việc chọn vào chúng .


Bước 4: Sau đó, bạn muốn sử dụng một mẫu thiết kế: bạn chỉ cần Tải xuống để lưu trữ về máy tính .

Cách Tạo Poster – Áp Phích Cực Đẹp Bằng Microsoft Word

Bước 1: Tiếp đó, sau khi mẫu thiết kế được lưu về máy tính > mở file thiết kế Word trên máy tính > nhấn Enable Editing để chỉnh sửa .


Bước 2: Bạn có thể thay đổi các thông tin cơ bản cần thiết trên mẫu thiết kế . Đối với các thiết kế liên quan đến màu sắc của chữ, bạn có thể thoải mái thay đổi . Ngoài ra bạn cũng có thể thay đổi Font chữ sao cho phù hợp.


Bước 3: Nếu bạn muốn thêm những ký hiệu, biểu tượng, hình vào trong file thiết kế thì bạn hãy chọn mục Insert => Shapes. Chỉ cần chọn những hình mình cần sử dụng vào trong hệ thống để chúng hiển thị trên màn hình .

Bước 4: Để thay đổi màu sắc của hình, bạn chọn mục Shape Fill và đổi màu cho chúng.(bạn cũng có thể chọn More Fill Colors để thay đổi màu). Và như vậy, với vài bước cơ bản bạn đã có mẫu thiết kế cho bản thân .

Hy vọng với những thông tin chi tiết được chúng tôi chia sẻ có thể giúp được bạn . Nếu thấy bài viết này hay thì đừng quên chia sẻ cũng như đánh giá bài viết giúp mình nhé . Có thắc mắc hay góp ý gì, bạn vui lòng bình luận bên dưới. Chúc các bạn thành công!

muoibety

Bài viết liên quan