Cách chạy spin game Coin Master miễn phí hàng ngày

 Cách chạy spin game Coin Master miễn phí hàng ngày

Spin là chức năng chính trong Coin Master, giúp người chơi có thể spin ra những chức năng chính như Khiên, vàng, búa sét, đào trộm vàng,…. Hiện có nhiều cách spin khác nhau được người dùng sử dụng. Trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhận, cách chạy spin game Coin master miễn phí mỗi ngày đơn giản nhất.

Spin Coin Master là gì?

Spin có thể hiểu là lượt quay trong Coin master, giúp bạn quay ra vàng, búa sét, khiên,…. Càng nhiều lượt Spin bạn càng nhận được nhiều cơ hội thêm vàng để sắm sửa và nâng cấp nhà mình dễ dàng. Hiện có khá nhiều kiểu hack spin, chạy spin được người chơi áp dụng. Bạn có thể tham khảo một số cách chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Cách nhận Spin, chạy spin game Coin Master miễn phí hàng ngày

B1: truy cập vào trang Levvvel

B2: chọn phần thưởng muốn nhận và nhấn collect

B3: hệ thống xuất hiện Load trò chơi. Chờ loading xong thì sẽ có thông báo nhận phần thưởng thành công.

Lưu ý: Phần thưởng có giới hạn, bạn có thể nhận tối đa 2 ngày cách ngày bạn nhận.

Gamevui sẽ cung cấp các link nhận thưởng gồm lượt spin và vàng mỗi ngày. Các link nhận thưởng sẽ được update liên tục để bạn nhận các lượt spin và vàng. Để nhận, bạn chỉ cần ấn vào nhận là sẽ link bạn tới coin master và chọn collect để nhận.

Nhận qua app nhận thưởng

B1: tải app Spin Link về máy rồi cài đặt

B2: tải thành công thì bạn vào app và chọn Spin link

B3: chọn phần thưởng muốn nhận

B4: thông báo hiện ra nhắc bạn vào game, chọn yes

Đợi game lòa xong là bạn sẽ nhận được phần thưởng

Mời bạn bè Facebook

B1: Click vào Invite Friends with Messenger. Lúc này trang màn hình chính trò chơi sẽ hiện thông báo để bạn nhận 30 lượt spin. Chọn Invite Friends with Messenger

B2: chọn danh sách bạn bè muốn mời. Mỗi bạn bè bạn sẽ nhận được 30 lượt spin

Liên kết tài khoản Facebook

Với những tài khoản dạng Guest thì bạn có thể liên kết với tài khoản Facebook để nhận thêm lượt spin. Sau khi liên kết thành công bạn sẽ nhận đc 50 lượt spin.

Kiếm spin Coin Master với Discord

Discord vốn là nền tảng giao tiếp dùng để hỗ trợ cộng đồng game thủ, giúp họ tìm được đồng đội chơi chung. Tuy nhiên, bạn có thể dùng Discord để tăng spin bằng cách tham vào các nhóm chạy spin.

B1: tải ứng dụng Discord về máy rồi đăng ký, đăng nhập tài khoản. Sau đó bạn vào link nhóm để tham gia nhóm.

B2: sau khi vào nhóm bạn hãy vào tab #xin-role-để-nhận-spin và gõ tên tab vào để được admin duyệt.

B3: Vào phần kênh chat để giao lưu cùng những game thủ khác và nhận sự giúp đỡ từ họ.

“Hack” spin Coin Master bằng cách đổi thẻ (card)

Đây là cách được khá nhiều người chơi sử dụng hiện nay để nhận được spin miễn phí mà không quá phức tạp. Trong Coin master bạn sẽ có nhiều bộ sưu tập thẻ. Nếu hoàn thành tất cả thẻ trong BST thì bạn sẽ nhận phần thưởng, thường là spin. Nếu bạn có thêm thú cứng và ở level cao hơn thì sẽ nhận được thêm điểm XP cho thú.

Để mở khóa BST thẻ bạn cần lên level nhà mình. Nếu muốn kiếm được thẻ còn thiếu thì cần lên Facebook, join vào các nhóm hoặc fanpage các nhóm chạy spin/trading thẻ theo link.

Trên đây là hướng dẫn cách nhận, cách chạy spin game coin master chi tiết nhất. Hy vọng thông tin trong bài sẽ hữu ích với bạn.

muoibety

Bài viết liên quan