Tải trọn bộ tài liệu học tiếng anh cho người mất gốc pdf

 Tải trọn bộ tài liệu học tiếng anh cho người mất gốc pdf

Hiện nay, tiếng Anh đã trở thành một trong những môn học bắt buộc và ngày càng trở nên thiết yếu hơn trong đời sống. Để có thể nói và hiểu tiếng anh lưu loát, ngoài những nỗ lực từ bản thân thì bạn cần có được bộ tài liệu học tiếng anh tốt và phù hợp nhất. Trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn full bộ tài liệu học tiếng anh cho người mất gốc đầy đủ, chi tiết nhất.

Bộ tài liệu học ngữ pháp Tiếng Anh cho người mất gốc

Ngữ pháp tiếng Anh được hệ thống đầy đủ, khoa học sẽ giúp người học có thể dễ dàng tiếp thu hơn. Dưới đây là một số tài liệu và ngữ pháp tiếng Anh bạn có thể tham khảo.

Ngữ pháp cần thiết được sử dụng (sơ cấp)

Đây là cuốn sách được dùng rất rộng rãi, phổ biến ở Việt Nam dành cho các giáo viên, trợ giảng. Sách có thể dùng làm giáo trình giúp học sinh thành thạo ngữ pháp tiếng Anh nhanh chóng. Đặc biệt, cuốn sách này có thể phù hợp cả với những ai đang mới bắt đầu học tiếng anh.

Ngữ pháp cần thiết được sử dụng
Ngữ pháp cần thiết được sử dụng

Ngữ pháp tiếng Anh toàn tập

Cuốn sách này sẽ tổng hợp tất cả ngữ pháp tiếng Anh cơ bản từ A – Z. Nó sẽ bao trùm mọi khía cạnh của ngữ pháp tiếng Anh như cụm từ, mệnh đề, câu bị động,…. Do được viết bằng tiếng Việt nên mọi người học đều có thể hiểu được, đảm bảo hiệu quả tiếp thu được tốt nhất và có phù hợp với mọi người học

Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng anh
Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng anh

Ngữ pháp nâng cao đang được sử dụng

Advanced Grammar in Use sẽ tổng hợp tất cả cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh cần có để giúp bạn nâng cao trình độ của mình hơn.

Ngữ pháp nâng cao đang được sử dụng
Ngữ pháp nâng cao đang được sử dụng

Ngữ pháp tiếng Anh trong Sử dụng Trung cấp

Đây là cuốn sách ngữ pháp tiếng anh vô cùng nổi tiếng, giúp cung cấp đầy đủ kiến thức ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao. Với ưu điểm là trình bày hệ thống kiến thức khoa học nên nó rất thích hợp với những ai mới bắt đầu học hay bị mất gốc tiếng anh. Nội dung sách sẽ gồm 140 chủ điểm ngữ pháp có kèm file audio để luyện nghe và nói.

Ngữ pháp tiếng Anh trong Sử dụng Trung cấp
Ngữ pháp tiếng Anh trong Sử dụng Trung cấp

Thực hành ngữ pháp tiếng Anh Longman

Cuốn sách sẽ tổng hợp nhiều cấu trúc ngữ pháp thường gặp, được trình bày rõ ràng theo từng chủ điểm. Đi kèm với đó là các bài luyện tập để giúp người học rèn luyện hiệu quả. Các chủ đề trong sách cũng được trình bày theo trình tự từ dễ đến khó và có kèm lời giải ở cuối sách.

Thực hành ngữ pháp tiếng Anh Longman
Thực hành ngữ pháp tiếng Anh Longman

Một số sách tiếng anh về ngữ pháp khác

Dưới đây là một tài liệu ngữ pháp tiếng anh hay khác bạn có thể tham khảo:

Tài liệu học từ vựng Tiếng Anh cho người mất gốc

Từ vựng tiếng Anh sử dụng

Với từ vựng thì không thể bỏ qua cuốn English vocabulary in Use. Cuốn sách này tổng hợp nhiều loại từ vựng giúp người học có thể tăng vốn từ vựng nhanh và tốt nhất.

Link tải:

Từ vựng tiếng Anh sử dụng
Từ vựng tiếng Anh sử dụng

Các tài liệu học từ vựng tiếng anh khác

Một số sách, tài liệu học từ vựng tiếng anh hữu ích khác bạn có thể tham khảo:

Tài liệu luyện nghe Tiếng Anh cho người mất gốc

Kỹ năng năng luôn đóng vai trò rất quan trọng trong giao tiếng hàng ngày. Đây cũng là một kỹ năng rất khó học nếu chúng ta không rèn luyện đúng cách. Một trong những tài liệu luyện nghe tiếng anh hiệu quả nhất chúng tôi muốn giới thiệu là Tactics For Listening.

Tactics For Listening gồm 3 cuốn sách tương đương với 3 cấp độ cơ bản, mở rộng và nâng cao. Mỗi cấp độ sẽ gồm 24 bài học, mỗi bài sẽ là 1 chủ đề về cuộc sống hàng và trải nghiệm của con người. Sách rất phù hợp với người mất gốc tiếng anh đang muốn rèn luyện.

Các chiến thuật để lắng nghe
Các chiến thuật để lắng nghe

Tài liệu học Tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc

Ngoài chuyên môn thì người học còn cần giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng thăng tiến trong công việc và cuộc sống. Dưới đây là tổng hợp một số tài liệu học tiếng anh giao tiếp dành cho người mất gốc tốt nhất:

Tài liệu luyện thi Toeic

Một số tài liệu luyện thi TOEIC thông dụng nhất hiện nay:

Tài liệu luyện thi Ielts

Tổng hợp các tài liệu luyện thi TOEIC thông dụng nhất:

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp các tài liệu học tiếng anh cho người mất gốc đủ kỹ năng chi tiết nhất kèm link tải. Hy vọng thông tin trong bài sẽ hữu ích với bạn.

muoibety

Bài viết liên quan