Tải Adobe Photoshop CC 2021 full crack dùng trọn đời [Link Ngon]

 Tải Adobe Photoshop CC 2021 full crack dùng trọn đời [Link Ngon]

Adobe Photoshop CC 2021

Trong khuôn khổ của sự kiện Adobe MAX 2021, nhà phát triển Adobe đã chính thức giới thiệu bản cập nhật Photoshop CC 2022. Vậy phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh này có gì mới? Có nên download Photoshop CC 2021 không? Cùng Gocchiaseitt theo dõi cập nhật Photoshop CC 2021 download dưới đây để hiểu hơn về phiên bản phần mềm này nhé!

Giới thiệu phần mềm Photoshop CC 2021

Photoshop CC 2021 – một trong các phiên bản phần mềm hỗ trợ thiết kế hình ảnh mới nhất nhất của Adobe. Điểm nhấn quan trọng bản cập nhật lần này nằm ở ứng dụng trí tuệ nhân tạo và công nghệ Sensei.

Các tính năng mới có trên Adobe Photoshop CC 2021

Một số tính năng cải tiến trên phiên bản Photoshop CC 2021 khá cần thiết với người dùng, đặc biệt là giới designer chuyên nghiệp.

Chức năng lấy lại tóc bị mất

Cụ thể đây là tiện ích Refine Hair giúp người dùng dễ dàng lấy lại phần tóc bị mất. Chức năng này đặc biệt cần thiết khi quá trình tách hình khiến chi tiết nhỏ như tóc bị mất đi. Với một vài thao tác điều chỉnh cọ phần tóc trước đó sẽ được khôi phục khá tự nhiên.

Tính năng Smart Portrait

Với tính năng này, người dùng có thể chỉnh sửa khuôn mặt trong một file hình theo nhiều sắc thái. Chẳng hạn như sắc thái vui tươi, buồn rầu, nghiêm túc,.. Đồng thời, thêm râu, tóc. Chức năng giả lập khuôn mặt đặc điểm nhận xa thú vị trên Photoshop 2021.

Tính năng Smart Portrait giả lập khuôn mặt trên Photoshop 2021

Chức năng xử lý nhanh Quick Actions

Gồm tập hợp thao tác xử lý nhanh chỉ sau một cú click chuột, rút ngắn đáng kể thời gian chỉnh sửa. Thao tác điều chỉnh độ sáng, làm mờ nền, tách vật thể,.. Sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều.

Chức năng làm mịn da

Trước tiên bạn cần mở file ảnh trong phần mềm, chọn Filter và Neural Filters. Tiếp đó, chọn vào biểu tượng lọ thuốc. Ngay tại đây, bạn có thể quan sát thấy Smart Portrait đầu tiên.

Chức năng làm mịn da thông minh

Ngay tại mục Neural Filters, nhà phát triển tích hợp cả chức năng làm mịn da. Trong đó ngay tại filter thứ nhất, bạn hãy chọn tiện ích Skin Smoothing để bắt đầu chỉnh mịn da. Giờ đây bạn không cần sử dụng Healing tool nữa mà chỉ việc kéo Smoothness.

Chức năng Select and Mask

Đây là tính năng tự động chọn vật thể tương đối giống như trên Photoshop 2020. Tuy nhiên ở phiên bản Photoshop CC 2021, chức năng này có phần hoàn thiện hơn, thao tác xử lý khá nhanh hơn.

Chức năng giả lập bầu trời

Chức năng này giúp người dùng chỉnh sửa nền trời trong các bức hình phong cảnh. Khi cần điều chỉnh ảnh bầu trời trong bức hình, bạn chỉ được chọn Sky Replacement trong mục Edit. Ngay sau đó, hàng loạt filter bầu trời bắt đầu hiển thị để bạn lựa chọn.

Điều chỉnh bầu trời trong một bức hình

Ngoài một số chức năng trên, Photoshop 2021 còn tích hợp hàng loạt chức năng khác. Để trải đầy đủ, bạn hãy tải phiên bản đầy đủ của bộ phần mềm này.

Cấu hình tối thiểu để tải Photoshop CC 2021

Khi cài đặt phần mềm Photoshop CC 2021, thiết bị của bạn cần đảm bảo cấu hình tối thiểu theo công bố của nhà phát triển.

Cấu hình tối thiểu của thiết bị chạy Window

 • Hệ điều hành: Từ Windows 10 bản 2004 trở lên
 • Bộ xử lý CPU: Dòng Intel Core-2 Duo 2GHz hoặc ADM
 • Bộ nhớ RAM: 8GB
 • Bộ xử lý GPU: 2GB of GPU VRAM
 • Dung lượng ổ cứng: Còn trống ít nhất 4GB
 • Độ phân giải màn hình: 1280×800 pixel
 • Mạng lưới đường truyền internet: 1 Gigabit Ethernet (chỉ HD)
Thiết bị phải còn trống tối thiểu 4 GB để cài đặt Photoshop CC 201

Cấu hình tối thiểu với thiết bị chạy Mac

 • Hệ điều hành: Từ Mac OS 10.1.4 Mojave
 • Bộ xử lý CPU: Từ chip Intel Core I3 trở lên
 • Bộ nhớ RAM: 8GB
 • Bộ xử lý GPU: 2GB of GPU VRAM
 • Dung lượng ổ cứng: Còn trống ít nhất 4GB
 • Độ phân giải màn hình: 1280×800 pixel
 • Mạng lưới đường truyền internet: 1 Gigabit Ethernet (chỉ HD)

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2021 full crack

Cách thức cài đặt Photoshop CC 2021 mới nhất gần như không có gì khác so với những phiên bản trước. Dưới đây là phần minh họa chi tiết cách thức cài đặt.

Bước 1: Tải về phần mềm Photoshop CC 2021 theo link cung cấp phía trên. Quá trình tải phần mềm nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào chất lượng đường truyền internet.

Bước 2: Sau khi tải xuống thành công phần mềm, bạn tìm đến file có đuôi “rar”. Sau đó bấm chọn chuột phải, giải nén phần mềm bằng cách chọn “Extract to”.

Bước 3: Click chuột vào file vừa tiến hành giải nén, tìm đến file có đuôi “exe”. Thực hiện khởi chạy bằng cách chọn “Run As Administrator”.

Bước 4: Tiếp tục bấm OK trong cửa sổ “Adobe Photoshop 2021 (64-bit)” vừa hiện lên.

Bấm OK trong cửa sổ “Adobe Photoshop 2021 (64-bit)” vừa hiện lên

Bước 5: Tại cửa sổ thiết lập cài đặt, bạn tick chọn ô “Advertising: install recommended software” ở phía dưới và bấm chọn cài đặt Install.

Bấm chọn cài đặt Install

Bước 6: Trong cửa sổ thông báo “Photoshop 2021 Installer”, bạn để mặc định ngôn ngữ là English và Location là Default Location. Sau đó, chọn Continue để tiếp tục.

Mặc định ngôn ngữ là English và Location là Default Location

Bước 7: Bấm chọn OK khi chương trình cài đặt chạy xong.

Bước 8: Nếu cần chuyển phần mềm ra màn hình desktop, bạn hãy gõ tên phần mềm trong ô tìm kiếm ở trái. Lần lượt chọn More và Open file location.

Bước 9: Tìm đến file “Adobe Photoshop 2021”, bấm chuột phải vào file chọn Send to, đồng thời chọn Desktop (Create Shortcut). Như vậy là bạn vừa đưa phần mềm ra ngoài màn hình thuận tiện cho việc sử dụng.

Đánh giá phiên bản Adobe Photoshop CC 2021 với Photoshop CC 2020

So với phiên bản 2020, bản cập nhật Photoshop CC 2021 được nhà phát triển tích hợp thêm nhiều tính năng mới. Cấu hình cài đặt của phiên bản Photoshop 2021 không khác quá nhiều so với bản Photoshop 2020.

Photoshop 2021 có phần cải tiến hơn so với Photoshop 2020

Xét cho khách quan, nếu như không có nhu cầu sử dụng đến một số chức năng nâng cao, bạn không nhất thiết phải nâng cấp lên phiên bản 2021. Tuy nhiên nếu là dân designer chuyên nghiệp, việc cập nhật phiên bản mới sẽ giúp bạn tiếp cận với những diện tích thiết kế chuyên sâu hơn.

Kết luận

Phần mềm Photoshop CC 2021 ngay từ khi ra mắt ghi điểm nối cộng đồng người dùng nhờ vào nhiều cải tiến nổi bật. Nếu muốn sử dụng miễn phí phần mềm này, bạn có thể cân nhắc lựa chọn bản Full Crack. Mong rằng chút tổng hợp trên đây đã cập nhật đến bạn thông tin cần thiết!

muoibety

Bài viết liên quan