Tải Microsoft Project 2016 bản 32/64bit + Key Active 2023

 Tải Microsoft Project 2016 bản 32/64bit + Key Active 2023

Ms project 2016 là một chương trình chắc hẳn chẳng còn mấy xa lạ trong cuộc sống hiện nay. Lượng người sử dụng chương trình này phục vụ trong công việc đang ngày càng tăng lên. Tuy nhiên, để hiểu sâu về cơ chế hoạt động chắc hẳn vẫn nhiều người chưa rõ. Vậy Microsoft project 2016 có gì mới? cách cài đặt về máy tính ra sao? Trong bài viết dưới đây Gocchiaseitt sẽ hướng dẫn cách cài MS Project 2016 nhanh và hiệu quả nhất.

Giới thiệu về MS Project 2016

Microsoft project là chương trình được tạo lập để xử lý lượng công việc khổng lồ trong nhiều lĩnh vực khác nhau. MS Project cho ra mắt phiên bản 2016 đã nhận về được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng.

MS Project 2016

Microsoft project 2016 là phần mềm được thiết kế nhằm mang lại các tiện ích mới trong quản lý ngân sách cũng như phát triển, theo dõi các kế hoạch,… Hãy cùng khám phá một số thay đổi của phần mềm phiên bản 2016 này ngay dưới đây.

Microsoft project 2016 có gì mới

Ms project 2016 64bit là phiên bản được nâng cấp từ dự án Project 2013. Ms Project 2016 mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn trong thiết kế các dự án, theo dõi sự phát triển của các kế hoạch, quản lý nhân sự, tài chính doanh nghiệp,… trên máy tính. Vậy phiên bản 2016 này có gì mới?

Giao diện nổi bật

Một trong những sự thay đổi tích cực mà người dùng nhận thấy khi tải ms project 2016 chính là giao diện. Giao diện của phiên bản 2016 được sắp xếp và thiết kế lại, mang đến sự hài hòa và khoa học hơn.

Các biểu tượng của các ứng dụng như word, excel, powerpoint không còn xuất hiện trong giao diện. Trên màn hình chỉ còn lại hình ảnh của 3 biểu tượng save redo và undo. Thay vì để các tab dính liền vào nhau, ở phiên bản mới này chúng đã được tách ra bằng các dấu gạch dọc.

Những thay đổi này mang đến sự thoải mái, dễ chịu hơn cho người dùng khi nhìn vào giao diện. Đồng thời, chúng cũng đảm bảo cho quá trình sử dụng trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn.

Giao diện mới của Microsoft project 2016
Giao diện mới của Microsoft project 2016

Tính năng Tell me

Một trong những tính năng mới của Ms Project 2016 phải kể đến chính là Tell me. Tính năng này hỗ trợ người dùng có thể tìm kiếm các công cụ hoặc từ khóa một cách nhanh chóng. Từ đó giúp người dùng có thể thao tác nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hiệu quả.

Tính năng smart lookup

Người dùng có thể tìm kiếm trực tiếp kết quả của một nội dung bất kỳ dựa vào tính năng smart lookup. Chỉ với thao tác đơn giản như bôi đen cụm từ mà bạn muốn tìm kiếm. Nhấp chuột phải và chọn tính năng smart lookup. Như vậy, kết quả có trong Bing sẽ được hiển thị ngay trên tài liệu người dùng đang sử dụng.

Với tính năng này, người dùng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian tìm kiếm và sao chép. Các thông tin sẽ được hiển thị đầy đủ trên tài liệu đang được sử dụng trong vòng vài giây. Đây là tính năng mới của Microsoft Project 2016 được đánh giá cao từ người dùng.

Tính năng cộng tác và tích hợp sẵn Skype

Tính cộng tác và tích hợp sẵn Skype rất thích hợp cho công việc dành cho đội nhóm. Với tính năng này, cùng một lúc nhiều người dùng có thể trực tiếp chỉnh sửa trên cùng một file tài liệu. Mọi người đều có thể cùng lúc ngay lập tức nhìn thấy được sự bản hiệu chỉnh của người khác.

Mọi người có thể thông qua tính năng này để trao đổi, thảo luận, trò chuyện, chia sẻ màn hình hay chát video ngay trong văn bản. Từ đó tạo nên sự đồng thuận tốt nhất ngay cả khi không gặp mặt nhau trực tiếp để làm việc.

Những tính năng mới trong ms project 2016 là sự hoàn thiện tốt nhất của Microsoft. Những tính năng này mang đến cho người dùng sự tiện lợi, dễ dàng hơn trong công việc.

Tính năng cộng tác và tích hợp sẵn Skype
Tính năng cộng tác và tích hợp sẵn Skype

Cấu hình tối thiểu để cài đặt Microsoft office project 2016

Để có thể Download ms project 2016, máy tính của bạn cần phải đáp ứng được một số yêu cầu về cấu hình. Dung lượng của Ms project khá lớn nên khi tải về máy tính sẽ chiếm một lượng không gian nhất định.

Nếu cấu hình của máy tính không đáp ứng được các yêu cầu cơ bản sẽ ảnh hưởng đến quá trình sử dụng như tốc độ xử lý chậm, máy tính bị giật lag,… Cấu hình tối thiểu để cài đặt Microsoft office project 2016 là:

 • CPU: bộ nhớ CPU cần có dung lượng càng lớn càng tốt. Bộ vi xử lý phải đạt tối thiểu 1GHz. Như vậy mới có thể hỗ trợ được bản Microsoft project 2016 32bit và 64bit.
 • Hệ điều hành của máy tính cần phải cài đặt từ windows 7 trở lên.
 • Dung lượng bộ nhớ Ram tối thiểu là 1GB đối với phiên bản Ms project bản 32bit và 2Gb đối với bản 64bit.
 • Bộ nhớ ổ cứng phải đạt tối thiểu 3GB
 • Độ phân giải màn hình đạt tối thiểu 1024*768

Ngoài ra, máy tính còn cần đáp ứng tốt các yêu cầu về kết nối mạng internet, hỗ trợ màn hình cảm ứng.

Yêu cầu về cấu hình máy tính khi tải ms project 2016
Yêu cầu về cấu hình máy tính khi tải ms project 2016

Hướng dẫn tải và cài đặt Microsoft project 2016 full 32/64 bit

Quá trình tải và cài đặt Microsoft project 2016 full khá đơn giản. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tự mình thực hiện các bước tải và cài đặt office 2016. Đặc biệt là những người dùng mới lần đầu tiếp cận với chương trình này. Dưới đây là các bước tải và cài đặt Microsoft 2016 chi tiết nhất, các bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Truy cập vào đường link đã được cập nhật ở mục trên. Thực hiện các bước tải về máy tính. Sau khi đã download thành công, người dùng cần tiến hành giải nén.

Chọn mục “Setup” và tích vào ô “I accept…”. Chọn “Continue” để tiếp tục quá trình cài đặt.

Hướng dẫn tải và cài đặt Microsoft project 2016 full 32/64 bit
Chọn Continue để tiếp tục cài đặt

Chọn Continue để tiếp tục cài đặt

Bước 2: Lựa chọn hình thức cài đặt phù hợp với nhu cầu sử dụng. Cụ thể:

 • Thực hiện cài đặt toàn bộ phần mềm trong chương trình bằng việc chọn install
 • Chỉ thực hiện cài đặt một số phần mềm nhất định bằng việc chọn Customize
Chọn install now hoặc customize
Chọn install now hoặc customize

Bước 3: Lựa chọn ứng dụng muốn cài đặt và loại bỏ những ứng dụng không cần thiết bằng việc chọn “Not Available”. Tiếp tục chọn “Install Now”.

Hướng dẫn cài đặt microsoft project 2016 bước 3
Hướng dẫn cài đặt microsoft project 2016 bước 3

Bước 4: Chọn “OK” và chờ đợi phần mềm tự tiến hành cài đặt. Sau khi cài đặt hoàn thành, trên màn hình sẽ hiển thị giao diện của office. Chọn “Close” để đóng chương trình lại.

Hướng dẫn tải và cài đặt Microsoft project 2016 full 32/64 bit
Chọn Close

Bước 5: Nếu quá trình kích hoạt không thành công, bạn cần kích hoạt thêm bằng KMSpico (đã test thành công 100%) hướng dẫn chi tiết tại đây.

Như vậy, chỉ với một vài bước cơ bản, các bạn đã có thể hoàn thành quá trình Crack ms project 2016.  Để đảm bảo quá trình tải và cài đặt thành công, người dùng cần truy cập đúng link tải uy tín.

Share key crack MS Project 2016 mới nhất

Để tiến hành cài đặt thành công và có thể sử dụng Microsoft project 2016, người dùng cần phải có key crack office 2016. Hiểu được điều đó, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn danh sách key crack Ms Project 2016 mới nhất ngay sau đây:

 • XQNVK-8JYDB-WJ9W3-YJ8YR-WFG99
 • J8M2Q-JNDGB-9B469-CTT26-TJGDY
 • 23N8Q-PQM86-PMHQF-WMT7T-683MB
 • MC22N-XXW22-K6W7Q-7VPW8-Q69YB
 • J7MQP-HNJ4Y-WJ7YM-PFYGF-BY6C6
 • 7WHWN-4T7MP-G96JF-G33KR-W8GF4
 • GNH9Y-D2J4T-FJHGG-QRVH7-QPFDW

Như vậy, trên đây là một số thông tin về Microsoft project 2016. Phần mềm Ms project 2016 được nâng cấp hơn với nhiều tính năng mới. Từ đó mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo. Hy vọng rằng qua bài viết này đã giúp cho mọi người hiểu hơn về Ms project 2016 và cách tải phần mềm này về máy tính.

Thuthuathay

Bài viết liên quan