Hướng dẫn 3 cách ứng tiền viettel cực kỳ nhanh chóng

Hiện nhà mạng di động Viettel cung cấp dịch vụ ứng tiền dành cho người dùng phổ thông tùy theo nhu cầu và lượng cước thuê bao bạn đã dùng tháng trước đó, mức ứng tiền cao nhất có thể lên đến 100.000 đồng.

Ứng tiền Viettel qua cú pháp 911

1. Điều kiện áp dụng

Để ứng tiền Viettel qua tổng đài 911, thuê bảo của khách hàng cần đảm bảo.

  • Thuê bao Viettel đã kích hoạt trên 60 ngày.
  • Tài khoản gốc chính 1 phải còn dưới 5.000 đồng.
  • Thuê bao di động vẫn còn thời hạn sử dụng (chưa bị khóa 01 chiều).
  • Thuê bao không nợ cước dịch vụ ứng tiền 911.

2. Cách ứng tiền

Cách ứng tiền mạng Viettel theo cú pháp *911# là một dịch vụ cho phép chủ thuê bao di động D-com và Homephone trả trước của Viettel được phép ứng trước 15.000 đồng vào tài khoản gốc để tiếp tục sử dụng thuê bao nghe gọi, hay đăng ký gói cước data khi tài khoản hết tiền mà bạn chưa kịp nạp thẻ.

Ứng tiền Viettel bằng cú pháp *911#
Ứng tiền Viettel bằng cú pháp *911#

Cách ứng tiền như sau: Người dùng mở ứng dụng gọi điện trên điện thoại rồi soạn cú pháp *911# sau đó bạn nhấn phím Gọi. Số tiền được ứng theo cách này là 15.000 đồng/lần. Phí ứng tiền là 2.250 đồng/lần ứng.

Ứng tiền Viettel qua tin nhắn tổng đài 9118

1. Các mức ứng tiền

Ngoài các ứng tiền bằng cú pháp *911#, người dùng còn có thể gửi tin nhắn đến số ứng tiền Viettel là tổng đài 9118. Với cách này, người dùng có thể tùy chọn số tiền muốn ứng  như ứng tiền Viettel 5k hay cách ứng tiền Viettel 70k.

Tùy vào số tiền bạn muốn ứng sẽ được tính cước dịch vụ tương ứng như sau:

  • Với mức tiền ứng dưới 50.000 đồng: Phí dịch vụ = 15%* số tiền muốn ứng.
  • Với mức ứng từ 50.000 đồng trở lên: Phí dịch vụ = 17%* số tiền muốn ứng.

2. Điều kiện áp dụng

Cách ứng tiền Viettel qua tổng đài 9118 được gọi là Dịch vụ ứng tiền linh hoạt (Airtime Credit) áp dụng dành cho những thuê bao di động và D-com trả trước của nhà mạng Viettel vẫn còn hoạt động 2 chiều, chưa ứng tiền hết hạn mức tối đa, không nợ tiền ứng dịch vụ Splus. Đồng thời, tùy từng đối tượng áp dụng, Viettel sẽ bổ sung thêm điều kiện về tiêu dùng và thời gian hoạt động của số tiền ứng là khác nhau.

3. Cách ứng riền Viettel qua 9118

Để đăng ký ứng tiền, người dùng soạn tin nhắn với cú pháp: UT gửi đến 9118.

Để hủy dịch vụ ứng tiền, người dùng soạn tin nhắn cú pháp: HUY gửi đến 9118.

Dịch vụ ứng tiền linh hoạt qua tổng đài 9118
Dịch vụ ứng tiền linh hoạt qua tổng đài 9118

Lưu ý:

  • Dịch vụ sẽ tự động thu hồi số tiền ứng và phí dịch vụ ứng tiền khi khách hàng nạp thẻ hoặc nhận tiền từ thuê bao khác vào tài khoản. Với các giao dịch nợ cước ứng tiền quá 60 ngày thì Dịch vụ sẽ tự động quét cước tài khoản gốc để thu hồi công nợ.
  • Khi khách hàng soạn tin nhắn với cú pháp DK gửi đến 9118, tài khoản của bạn phải còn lại số tiền nhỏ hơn hoặc bằng 1.000 đồng. Hệ thống sẽ tự động ứng tiền cho khách hàng các mức ứng tối đa mà thuê bao được hưởng vào thời điểm ứng tiền.

Ứng tiền Viettel qua ứng dụng My Viettel

1. Điều kiện áp dụng

Tải và cài đặt ứng dụng My Viettel về điện thoại
Tải và cài đặt ứng dụng My Viettel về điện thoại

Để ứng tiền theo cách này, đầu tiên người dùng phải tải và cài đặt ứng dụng My Viettel về điện thoại của mình tương ứng với hệ điều hành đang sử dụng:

2. Cách ứng tiền Viettel qua ứng dụng My Viettel

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng My Viettel về điện thoại, bạn mở ứng dụng lên. Tại giao diện ứng dụng My Viettel, người dùng chọn Nạp tiền >> chọn Ứng tiền. Người dùng sẽ nhận được một số tiền tạm ứng trong tài khoản để tiếp tục sử dụng khi chưa nạp được thẻ ngay. Số tiền ứng và cước phí ứng tiền sẽ tự động được trừ vào tài khoản chính sau khi người dùng nạp thẻ cho thuê bao lần sau.

Cách ứng tiền qua app My Viettel
Cách ứng tiền qua app My Viettel

Hy vọng với những thông tin chia sẻ về cách ứng tiền Viettel đơn giản và nhanh chóng trên đây sẽ giúp được người dùng có thể tạm ứng chi phí tiếp tục sử dụng điện thoại khi điện thoại không may hết tiền mà bạn chưa kịp nạp thẻ.

muoibety

Bài viết liên quan